กิจกรรมมอบทุนการศึกษาและมอบเกียรติบัตรกิจกรรมภาษาญี่ปุ่น

วันที่ 1 มีนาคม 2562 โรงเรียนมัธยมวาริชภูมิ จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาและเกียรติบัตรกิจกรรมภาษาญี่ปุ่น โดยนายทองปาน ไชยศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธี และกล่าวต้อนรับคุณครูบรรจุใหม่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกล่าวคำอำลาครูต่างชาติ(ครูจีน) และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 2561 [ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด]