พิธีรับมอบรถยนต์โดยสารส่วนบุคคลเพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆของทางโรงเรียน

วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 08.15 น. โรงเรียนมัธยมวาริชภูมิจัดพิธีรับมอบรถยนต์โดยสารส่วนบุคคล เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ของทางโรงเรียน ณ บริเวณอาคารโดมอเนกประสงค์ โดยมีนายบรรลือ สัมฤทธิ์จินตนา นายอำเภอวาริชภูมิ เป็นประธานในพิธีพร้อมให้โอวาทแก่นักเรียนทุกระดับชั้น ทั้งนี้รถยนต์ดังกล่าวได้รับการสมทบทุนจากเงินบริจาคของคณะศิษย์เก่าโรงเรียนมัธยมวาริชภูมิกว่า 40 รุ่น ในงานผ้าป่าศิษย์เก่าคืนสู่เหย้าครบรอบ 50 ปี มัธยมวาริชภูมิ