ประมวลภาพกิจกรรม ทำบุญเทิดพระเกียรติ Merry Christmas & Happy New Year 2017

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2559 โรงเรียนมัธยมวาริชภูมิ นำโดย นายอานนท์  อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวาริชภูมิ ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณะครู บุคคลากร และนักเรียนโรงเรียนมัธยมวาริชภูมิ ได้ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรในช่วงเวลา 06.30 น.  และร่วมกิจจกรมMerry Christmas & Happy New Year 2017  ในงานมีการแสดงกิจกรรมของนักเรียนต่างๆ มากกมาย และมีการจับฉลากของขวัญปีใหม่ โดยมีของขวัญจากคณะครูที่มอบให้นักเรียนเป็นของขวัญพิเศษ